Là vaper, chắc hẳn bạn đã từng biết đến và si mê dòng tinh dầu vị thuốc lá nổi tiếng của Black Note mang tên Classica. Nếu vậy, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua dòng sản phẩm mới nhất do chính hãng này tung ra, Black Note V.

Theo như truyền thống của Black Note, mỗi dòng sản phẩm là một bản hòa âm đầy hài hòa với những hương vị đầy mê đắm. Nếu Classical là một bản giao hưởng với những nốt trầm bổng, thanh nhã và sang trọng với Sonata, Bass… Thì V là những âm thanh đầy sôi động, mạnh mẽ và trữ tình với Rock, Pop và Jazz.

I. Black Note V – Rock

Nhắc đến Rock, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến sự cuồng nhiệt, bừng cháy và có khi hơi điên loạn trong từng bản nhạc. Sự sôi động, điên loạn và mạnh mẽ của Rock chính là âm thanh của tuổi trẻ, của những năm tháng thanh xuân vội vã đầy những ngọt ngào lẫn đắng cay. Người trẻ yêu rock như yêu chính thanh xuân của mình, để sau này khi nhìn lại còn có thể mỉm cười, à, mình từng có một thời cuồng nhiệt như thế.

Có lẽ, Black Note đã dựa trên điều này để tạo ra Rock. Hỗn hợp thuốc lá Ý, thành phần chính là thuốc lá Italian Kentucky nổi tiếng với vị đậm đà, mạnh mẽ với hậu vị ngọt nhẹ của caramel đã mang lại cho hương vị của Rock sự sôi nổi đầy hấp dẫn mà vẫn có nét trầm mặc quyến rũ. Có người đã ví von Rock, hoặc chính thành phần thuốc lá Italian Kentuky là, một người đàn ông Mỹ mang linh hồn nước Ý.

Nếu bạn là người yêu thích sự sôi động, và còn thích những vị thuốc lá đậm thì hãy thử lựa chọn Rock, bạn sẽ không thấy hối hận đâu.

II. Black Note V – Pop

Pop là một nhánh của nhạc rock, nhưng đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Nhạc pop không quá ồn ào như rock, mà vẫn có sự tươi trẻ, khoáng đạt. Pop không quá kén người nghe, là dòng nhạc đại chúng mà già trẻ lớn bé đều ưa thích.

Và Pop của Black Note V cũng như vậy, được pha chế từ hỗn hợp thuốc lá Anh, Pop thơm nhưng không quá gắt như Rock, hơi cay mà vẫn mang theo vị ngọt dễ chịu của hoa quả. Hỗn hợp của Pop cũng chính là loại thuốc lá tẩu được các quý ông nước Anh ưa chuộng.

Pop là loại tinh dầu phù hợp với những vaper thích vị thuốc lá đậm mà không quá nặng.

III. Black Note V – Jazz

Rock là cuồng nhiệt, Pop là khoáng đạt, thì hẳn Jazz là trữ tình. Nhạc Jazz với lịch sử lâu đời mang theo sự nhẹ nhàng đầy hoài niệm, âm hưởng sâu lắng của dòng nhạc này có thể khiến những trái tim dù non trẻ hay già cỗi rung động như thuở đầu tiên.

Nhẹ nhàng, thơm ngọt và dịu dàng chính là Jazz của Black Note V. Loại thuốc lá được sử dụng là thuốc lá là thuốc lá Mỹ đã được phơi khô và ủ men trong những chiếc thùng gỗ sồi. Vị của Jazz không đậm như Rock, không có vẻ quý phái như Pop mà giản dị đến bất ngờ. Điểm đặc biệt của Jazz chính là vị ngọt tự nhiên của lá thuốc lá lên men và hương thơm dìu dịu như một bản nhạc trữ tình say đắm.

Bạn là người lãng mạn, nên thơ, thích những vị thuốc lá nhẹ và đơn giản mà vẫn nồng nàn, thì hãy đến với Jazz nhé.