Thiết bị VitaCig® được thiết kế để cung cấp hơi vitamin A, B, C, E, Coenzyme Q10, terpenes và phytonutrients thông qua hít trực tiếp. Nó sử dụng công nghệ bốc hơi nước để mang lại hơi nước hương thơm mới mẻ tạo ra từ vitamin và các loại tinh dầu trị liệu.

Nó không phải là những gì IS trong VitaCig mà làm cho nó độc đáo như vậy đó cũng là những gì chúng tôi để lại. Chúng tôi đã để lại các thành phần độc hại hoặc gây nghiện như thuốc lá, tar, nicotine, và Diacetyl và thay thế các thành phần này bằng hơi nước đầy hương vị tự nhiên, vitamin, axit amin và các chất cô đặc từ thảo dược để mang lại cho người dùng của chúng ta một trải nghiệm hít thở mạnh hơn. Để biết thêm về cách công nghệ làm bốc hơi nước hãy truy cập trang web livescience.com .

Tại sao VitaCig lại hữu ích?

Có một số lợi thế của VitaCig khi so sánh với thuốc lá truyền thống hoặc với các sản phẩm thuốc lá và thuốc lá có sẵn trên thị trường. Bằng cách bỏ ra nhiều thành phần độc hại và thay thế chúng bằng các vitamin và tinh dầu, bạn có thể làm điều gì đó tốt cho cơ thể. Đây chỉ là một số trong những điểm nổi bật của những gì thiết lập VitaCig ngoài trong một biển vaping sản phẩm:

  • VitaCig là một cách thay thế tốt hơn cho việc hút thuốc lá hoặc thuốc lá có chứa hương vị truyền thống giả tạo.
  • Sản phẩm miễn phí nicotine của chúng tôi không bao gồm các thành phần nguy hiểm hoặc gây nghiện như nhựa đường, nicotine, thuốc lá và Diacetyl.
  • VitaCig được làm giàu với vitamin, tinh dầu, và chiết xuất thực vật
  • Là một phần của chiến lược điều trị thay thế hoặc ngừng sử dụng VitaCig có thể giúp bạn hút thuốc lá và thói quen định hình miệng
  • VitaCig cho phép bạn giữ những gì bạn thích về hút thuốc, nhưng không có mùi khó chịu và thị hiếu
  • Bộ khuếch tán VitaCig rất tiện lợi, đầy đặn, dễ sử dụng, dễ mang theo

Tại sao lại là Trị liệu bằng hương thơm?

Một trong những tính năng mát mẻ mà VitaCig cung cấp cho người sử dụng là nó có thể được sử dụng như một thiết bị điều trị bằng hương liệu. Hàng trăm nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương liệu có thể có hiệu quả trong điều trị tất cả mọi thứ từ đau đầu đến nhiễm trùng. Chúng tôi đã khám phá những điều này và đảm bảo tính năng này ở phía trước và trung tâm. Ngoài các hương vị tuyệt vời, bạn cũng sẽ ngạc nhiên bởi những hương thơm tuyệt vời đi kèm với mỗi lần kích hoạt. Vợ / chồng hoặc bạn tình của bạn không phải chịu đựng mùi khó chịu của khói thuốc đó trên hơi thở, quần áo hoặc trong xe của bạn. VitaCig cho phép bạn bao quanh mình trong hương thơm và hương thơm.