VitaCig® Charming Cherry là nhãn hiệu Diva giữa hương vị VitaCig® của chúng tôi. Không chỉ cô thuyết phục được thiết kế vàng độc đáo của cô mà còn với hương vị độc đáo, độc đáo của nó – mứt tươi và anh đào chín muồi. Bạn đang ở bên và bạn không muốn ra ngoài để hút thuốc? Với kiểu dáng thanh lịch, phong cách, tinh tế của nó, hương vị đậm đà và hương vị anh đào, VitaCig® Charming Cherry sẽ được chào đón tại bất kỳ bữa tiệc nào.

VitaCig® Cool Citrus cung cấp cho bạn hương vị cam quýt mát mẻ, tươi mới. Cách thức hoàn hảo, không calo để thức giấc vào buổi sáng, hoặc bất kỳ lúc nào bạn muốn cảm thấy sống động và lấy cảm hứng từ hương vị của chiết xuất cam cam quýt tự nhiên và vôi, thành phần chính của trái cây có múi! Hãy nếm vị giác của bạn thông qua một khu rừng cam quýt chín, với VitaCig® Cool Citrus.

VitaCig® Vintage Vanilla cung cấp một giây phút thư giãn và thanh thản trong một ngày mệt mỏi và căng thẳng. Hương vị cổ điển của vani tinh khiết và hương vị tinh tế của trà xanh là làm dịu và cho phép bạn quên đi cuộc sống hàng ngày cho một chút!

VitaCig® Boisterous Berry cung cấp một hỗn hợp hương vị mạnh mẽ của quả việt quất tươi, huckleberries và blackcurrant. Khi cuộc sống trở nên tẻ nhạt và trở nên đơn điệu, hãy biến hương vị đó với VitaCig® Berry Beri.

VitaCig® Marvelous Mint mang lại hương vị tươi mới và tươi mới để đánh thức tinh thần. Ai cần nhai kẹo cao su, hoặc làm mát hơi thở, khi bạn có VitaCig® Marvous Mint để vươn lên. Hương vị bạc hà tươi và hương bạch đàn cho bạn cảm giác tươi mới!

VitaCig® Succulent Strawberry kết hợp hương vị của dâu tươi chín đã chín và cảm giác mát mẻ tươi của tinh dầu bạc hà.