VITACIG LÀ GÌ ?

VITACIG CÓ THỰC SỰ VÔ HẠI ?

Có rất nhiều nghiên cứu về “bệnh phổi.” Thứ nhất, nguyên nhân gây ra căn bệnh này là “diacetyl” , các sản phẩm của chúng tôi bên trong hoàn toàn không có  chất này.

VitaCig chứa tinh dầu là nước cất tinh khiết như các vitamin tự nhiên khác.

Tinh dầu tạo khói này được làm nóng bởi một pin 3 volt để khoảng 50 ° C, để đảm bảo rằng không cháy, không phá hủy các vitamin. Mặc dù một lượng nhỏ vitamin (chúng tôi không khuyên bạn sử dụng VitaCig như bổ sung vitamin), nhưng chúng tôi đã chứng minh rằng cơ thể sẽ hấp thụ các vitamin này thông qua niêm mạc miệng và các chất hữu cơ propylenglycol . Hai chất và hòa tan trong nước, góp phần tạo ra làn khói hơi nước. Chúng tôi chỉ sử dụng thực phẩm cấp Propylenglycol (thay vì công nghiệp giá rẻ Propylenglycol ), cũng được sử dụng trong mỹ phẩm và các ngành công nghiệp thực phẩm, không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người. Tất cả dòng sản phẩm VitaCig tại Đức và Mỹ xác nhận chính phủ và chứng nhận, kiểm tra của Trung Quốc, thông qua các chứng nhận TUV, ISO, FCC, CE .

VITACIG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG BAO LÂU ?

Với dung lương pin bạn có thể sử dụng từ 2-3 ngày, sau đó mới phải sạc, VITACIG được sư dụng khoảng từ  400-500 hơi.

SỬ DỤNG VITACIG CÓ HẠI CHO SỨC KHỎE KHÔNG ?

Như đã nêu trên sẩn phẩm VITACIG không chứa các độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Tuy nhiên công đồng VITACIG nói riêng và VITACIG VIỆT NAM nói chung khuyên bạn nên sử dụng với độ tuổi lớn hơn 18 tuổi

TÔI LÀ PHỤ NỮ MANG THAI QUEN , GIỜ MUỐN CAI THUỐC TÔI HÚT VITACIG CÓ NÊN KHÔNG ?

Chúng tôi đã không nghiên cứu kỹ sâu hơn vào vấn đề này, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên ngừng hút thuốc trong khi mang thai.

Tôi thấy trên Taobao bán “VITASTIK” , rằng “VITASTIK” với “VITACIG” sự khác biệt là gì?

VITASTIK và VITACIG là người Mỹ VITACIG nhãn hiệu ‘s, nhưng bán cho các nước khác nhau. VITASTIK chỉ được phép bán tại Hàn Quốc, và VITACIG Trung Quốc và Hoa Kỳ có thể được bán ra. Vì vậy, bạn sẽ thấy trên Taobao VITASTIK cá nhân đến từ Hàn Quốc đã gửi cho tôi, bán hàng tại Trung Quốc VITASTIK là bất hợp pháp và không có bảo đảm của chúng tôi.