Một trong những lợi ích bổ sung của việc sử dụng VitaCig không chứa nicotin là chúng không gây nghiện. Theo Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, ” Nicotin, được tìm thấy trong tất cả các sản phẩm thuốc lá, là một loại thuốc gây nghiện cao hoạt động trong não và khắp cơ thể. ”

Bằng cách để nicotin ra bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trở thành nghiện các thành phần trong các sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn nhiều hoặc ít nhất là bạn muốn.

Tôi có thể sử dụng bao nhiêu cho mỗi VitaCig?

Mỗi VitaCig truyền thống cung cấp cho bạn khoảng 400-500 puffs, tùy thuộc vào người sử dụng. Khi VitaCig của bạn kết thúc, bạn chỉ cần vứt nó đi. Vì chúng tôi tại VitaCig muốn giúp bảo vệ môi trường, chúng tôi khuyến khích người sử dụng tái chế VitaCigs đã sử dụng của họ. Dòng sạc của Excalibur Capsule của chúng tôi sử dụng hệ thống hộp mực và có thể được sạc và sử dụng nhiều lần. Mỗi hộp mực cung cấp khoảng 300 kích hoạt.

Tiêu chuẩn VitaCig là gì?

Chúng tôi tại VitaCig giữ mình với tiêu chuẩn cao nhất có thể cho chất lượng và phát triển sản phẩm. Không có góc cắt. Không có bước nào được bỏ qua để đảm bảo rằng kinh nghiệm VitaCig của bạn là tốt nhất có thể. Một số điều mà chúng tôi nhấn mạnh bao gồm:

 • Chúng tôi sử dụng các loại tinh dầu tự nhiên, chiết xuất, và các thành phần
 • Công thức của chúng tôi được thiết kế hoàn toàn ở Mỹ
 • Không có nicotin, thuốc lá hoặc hắc tố trong phạm vi nicotine
 • Không có diacetyl, công thức độc quyền của MaxVG
 • Sản xuất diễn ra độc quyền với chứng nhận GMP, các phòng sạch sạch sẽ được FDA chấp thuận về mặt lâm sàng để đảm bảo độ tinh khiết
 • Bằng cách giữ mình theo tiêu chuẩn cao hơn này, bạn sẽ biết rằng bạn đang an toàn trong tay chúng ta.

Tôi có thể tùy chỉnh trải nghiệm VitaCig của tôi?

Tất nhiên! Chúng tôi cung cấp nhiều loại hương vị và mùi thơm để bạn có thể chọn một cặp kết hợp cảm giác độc đáo của bạn.

Hiện tại có sáu hương vị trong chuỗi cổ điển để lựa chọn:

 • Blueberry – Blackberry: Đắng bở Berry
 • Mint – Bạch đàn: Marvelous Mint
 • Cam – bưởi: mát Citrus
 • Trà xanh – Vanilla: Vintage Vanilla
 • Cherry – Mint: Hạnh nhân Cherry
 • Dâu tây – Mint: dâu Succulent

Bất kể sở thích cá nhân của bạn, bạn có thể tìm thấy một VitaCig để yêu. Hoặc có thể bạn sẽ yêu tất cả!

Ngoài các hương vị truyền thống của chúng tôi, bạn có thể chọn từ một trong sáu sản phẩm Special Edition, hoặc, S-Edition blends. Những thứ này bao gồm:

 • VitaCig Surge – thêm B12 với Năng lượng Complex
 • VitaCig Stress – hiệu quả thư giãn với dầu thơm
 • VitaCig Slim – hít trợ giúp quản lý cân nặng
 • VitaCig Sleep – các thành phần làm dịu, như Valerian và Melatonin
 • VitaCig Trẻ hóa – với dầu Rose, Jasmine và Geronium tự nhiên
 • VitaCig Kama Sutra – Tăng cường tình cảm thân tình với Dầu Quả Quế

>>> Mua VitaCig

Mỗi pha trộn hương liệu thơm S-Edition có một sự kết hợp độc đáo của vitamin và các thành phần sẽ giúp bạn tìm ra kết quả bạn đang tìm kiếm.

Khoa học Đằng sau VitaCig

Bác sĩ người Mỹ nổi tiếng Dr. Khary Bryan đã phát triển công nghệ VitaCig vào năm 2014. Những gì ông khám phá qua nghiên cứu của mình là rất có thể sử dụng công nghệ bốc hơi nước tiên tiến này cho vitamin và hít dầu thiết yếu. Sau đó chúng tôi kiểm tra công nghệ, hoàn thiện thiết bị của chúng tôi và VitaCig đã trở thành vitamin điện tử đầu tiên và ban đầu và bộ khuếch tán dầu thiết yếu đưa ra thị trường.

Công nghệ Đằng sau VitaCig

Trong khi VitaCig có một số điểm chung với công nghệ được sử dụng cho thuốc lá điện tử khác, chúng tôi sử dụng quy trình độc quyền để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất có thể. Mỗi VitaCig sử dụng pin lithium-ion tái sử dụng được. Khi bạn muốn sử dụng VitaCig của mình, bạn chỉ cần rút ra bài phát biểu và tận hưởng trải nghiệm.

Chúng tôi đảm bảo rằng có thể tận hưởng đầy đủ từng VitaCig bằng cách cung cấp một sản phẩm mỏng, tinh gọn với một chân không kín với mỗi lần hít. Khẩu độ không khí của chúng tôi được đăng ký bởi bộ cảm biến vi có độ nhạy cao kích hoạt pin chỉ trong khoảng thời gian cần cho một lần hít. Pin sau đó làm nóng một cuộn dây nhỏ đến nhiệt độ hoàn hảo cho hơi nước hương vị VitaCig tự nhiên để dịu nhẹ. Kết quả là một hơi nhỏ hơi nước được khuếch tán đến phía sau của đơn vị, và cho phép bạn tận hưởng VitaCig của bạn.

VitaCig có thực sự tốt hơn Hút thuốc không?

Vâng! Có rất nhiều sản phẩm viging và e-cig trên thị trường mà tuyên bố là sự thay thế lành mạnh nhất đối với việc hút thuốc lá truyền thống. Vấn đề là nhiều người trong số họ vẫn còn chứa các hóa chất độc hại độc hại và các thành phần gây nghiện như nicotine.

Những gì chúng tôi làm là tạo ra thuốc chống ma túy. Chúng tôi nhận được nó, bạn muốn hút thuốc lá. Nó thư giãn và thú vị. Vấn đề là việc thư giãn bạn nhận được từ hút thuốc lá hoặc vaping không phải là giá trị bạn phải trả giá trị về sức khỏe của bạn. VitaCig có thể chỉ là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Tất cả những niềm vui của hút thuốc lá nhưng với lợi ích sức khỏe của vitamin và các loại tinh dầu.

Dòng dưới cùng

Chúng tôi ở VitaCig đã tìm ra cách để dùng những gì bạn yêu thích về hút thuốc và biến nó thành một trải nghiệm lành mạnh hơn. Sản phẩm thuốc lá và nicotine của chúng tôi cung cấp cho người dùng cách thư giãn và thư giãn trong khi bổ sung thêm vitamin, tinh dầu và dầu thơm cho ngày của bạn. Thay vì hít các chất tar và các thành phần nguy hiểm có thể gây hại, bạn có thể thưởng thức hơi của chúng ta đầy hương vị, vitamin và mùi hương dễ chịu. VitaCig có thể chỉ là cách để bạn hạnh phúc hơn.